Lau Kính Bình Dương

Lau kính Bình Dương

Dịch vụ vệ sinh lau kính Bình Dương chuyên nghiệp

Với sự phát triển không ngừng của xã hội, của nền kinh tế thị trường, các tòa nhà chọc trời thi nhau “mọc” lên giữa lòng thành phố, những văn phòng, nhà máy, công ty với hệ thống kính, alu, lam nhau đa dạng. Cùng với đó các dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng, vệ sinh chuyên nghiệp cũng được phát triển. Trong đó, dịch vụ lau kính Bình Dương là dịch vụ quan trọng trong bảo trì tòa nhà, nhà xưởng, văn phòng, công ty, đảm bảo sự sáng bóng và mới mẻ cho mọi công trình.

Dịch vụ vệ sinh lau kính ngân hàng
Dịch vụ vệ sinh lau kính ngân hàng

Vì sao phải vệ sinh lau kính là gì?

Các tòa nhà, cao ốc chọc trời phải được bảo trì, bảo dưỡng định kỳ (thông thường là 6 tháng 1 lần), đặc biệt chú ý đến độ sáng bóng, sạch sẽ của các loại kính cường lực. Bởi vì đây được xem là vẻ ngoài, bộ mặt của chung của tòa nhà và của những công ty, văn phòng trong tòa nhà đó.

Trong quá trình vận hành và sử dụng, các bề mặt kính thường bị mờ, đục, thậm chí là bị bào mòn khiến chúng giảm đi tính an toàn và bền vững. Tình trạng này thường là do các hạt bụi, các acid có trong không khí gây nên. Ngoài ra các yếu tố thời tiết như nắng, mưa, gió cũng ảnh hưởng đến bề mặt và chất lượng của kính.

Kính ngoài trời được xem là bộ mặt của showroom
Kính ngoài trời được xem là bộ mặt của showroom

Dịch vụ lau kính chuyên nghiệp là gì?

Dịch vụ lau kính Bình Dương chuyên nghiệp là dịch vụ vệ sinh, bảo trì kính được thực hiện có quy trình rõ ràng, đảm bảo được các yếu tố về an toàn, vệ sinh, chất lượng kính sau khi thực hiện vệ sinh. Bên cạnh đó, các vật dụng, dung dịch tẩy rửa cũng được xem là một trong những yếu tố đánh giá tính chuyên nghiệp của dịch vụ lau kính.

Tùy vào từng vị trí lắp đặt của kính sẽ có từng phương pháp làm sạch tương ứng. Chẳng hạn như phần kính ở bên ngoài tòa nhà, kính ngoài trời thì cần sử dụng phương pháp vệ sinh tương đối phức tạp. Phải cần một đội ngũ nhân viên vệ sinh cùng các thiết bị bảo đảm an toàn, thiết bị vệ sinh kính tiến hành đu dây và vệ sinh bên ngoài tòa nhà.

Dịch vụ lau kính ngoài trời cần sử dụng dịch vụ tương đối phức tạp
Dịch vụ lau kính ngoài trời cần sử dụng dịch vụ tương đối phức tạp

Các hình thức lau kính Bình Dương cũng được phân loại ra, chi tiết theo từng bộ phận kính cần vệ sinh, như: lau kính tòa nhà cao tầng, lau kính mặt dựng, lau kính mặt tiền, lau kính alu…

Một dịch vụ lau kính được cho là chuyên nghiệp thì cần phải đáp ứng được mọi yếu tố, từ cơ bản đến nâng cao. Cùng với đó là sự chuẩn bị thật tỉ mỉ, kỹ lưỡng mọi chi tiết sao cho dịch vụ cung cấp hoàn thành tốt những yêu cầu khách hàng đề ra, mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

Ví dụ cụ thể đối với dịch vụ lau kính mặt ngoài, dây đu sử dụng phải có khả năng chịu lực tốt, đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho đội ngũ nhân viên của mình. Đội ngũ nhân viên thực hiện vệ sinh có chuyên môn, nghiệp vụ tốt, có tính kỉ luật, an toàn và tỉ mỉ khi thực hiện vệ sinh kính.

Ngoài ra, một số yêu tố như đồng phục của nhân viên, sức khỏe nhân viên, dụng cụ sử dụng, thiết bị bảo hộ, bảo hiểm làm việc… cũng là một trong những yếu tố để đánh giá tính chuyên nghiệp của dịch vụ vệ sinh kính.

Dịch vụ lau kính chuyên nghiệp cần đảm bảo sự an toàn, bảo hộ cho nhân viên
Dịch vụ lau kính chuyên nghiệp cần đảm bảo sự an toàn, bảo hộ cho nhân viên

Vệ sinh công nghiệp Bình Dương là cơ sở vệ sinh kính vô cùng chuyên nghiệp với đội ngũ vệ sinh có tay nghề cao, có bộ phận tiền trạm thực tế phương án lên dây, thi công và giám sát quá trình vệ sinh của đội ngũ nhân viên.

Các dung dịch vệ sinh được vệ sinh công nghiệp Bình Dương cũng là những sản phẩm chất lượng, chính hãng, được pha với tỉ lệ phù hợp với từng loại kính nhằm mang đến hiệu quả, độ sạch đẹp, độ bền và tính an toàn cao nhất cho tòa nhà.

Những nguyên nhân dẫn đến tình trạng kính bị lố, bị mờ, loang lổ

Đối với mỗi tòa nhà, kính là vật liệu có tính bền, tính thẩm mỹ và được ứng dụng phổ biến trong trang trí ngoại thất, nội thất. Hiện nay trên thị trường có 2 loại sản phẩm kính phổ biến là kính thường và kính cường lực. Kính cường lực là loại kính với tính bền, tính chịu lực cao hơn nên được ứng dụng rộng rãi hơn.

Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng, kính cường lực vẫn bị ăn mòn, bị oxi hóa, xuất hiện nhiều vết bám loang lỗ. Nguyên nhân chính là do sự tác động của nước mưa. Các phân tử, tạp chất, axit có trong nước mưa khi tiếp xúc với mặt kính lâu dài sẽ ảnh hưởng tới độ sáng bóng, chất lượng kính.

Các thành phần cấu tạo nên kính có gốc silicat – rất dễ bị ăn mòn bởi những axit có trong nước mưa. Do đó, vào những mùa mưa thì kính càng dễ bị ố, mờ và xuống cấp nhanh hơn.

Kính cường lực là loại kính được sử dụng phổ biến
Kính cường lực là loại kính được sử dụng phổ biến

Thời gian vệ sinh lau kính định kỳ thích hợp của kính

Thời gian vệ sinh kính còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như chất lượng của kính, các điều kiện tự nhiên hay các yêu cầu từ phía tòa nhà mà kính sẽ được vệ sinh từ một đến hai lần trong một năm. Tuy nhiên, nhiều tòa nhà chưa chú trọng vào việc vệ sinh về mặt kính, chỉ tiến hành lau kính định kì hai đến ba năm một lần, điều này làm sự sáng bóng và chất lượng của kính xuống cấp trầm trọng.

Lau kính thường xuyên và định kỳ sẽ giúp bề mặt kính luôn trong, sáng bóng và chất lượng, tính an toàn của kính cũng sẽ được đảm bảo hơn. Vệ sinh công nghiệp Bình Dương khuyến khích các tòa nhà lau kính định kỳ 6 tháng 1 lần.

Nên hay không sử dụng dịch vụ lau kính chuyên nghiệp?

Sự phát triển của những tòa nhà cao ốc, những khu trung tâm thương mại đang gia tăng mạnh mẽ. Một điểm chung dễ nhận thấy ở các tòa nhà cao ốc, trung tâm thương mại là đều có mật độ sử dụng kính rất nhiều. Kính được ứng dụng trong bảo vệ tòa nhà, giảm tiếng ồn, thậm chí là cả làm đẹp, trang trí tòa nhà… Kính được xem như là bộ mặt chính của tòa nhà, kính có sáng bóng thì tòa nhà mới hoàn mỹ.

Thế nhưng trong quá trình sử dụng kính cực kỹ dễ bị bám bẩn, khiến chúng xuất hiện các vết ố, mờ và loang lổ làm cho không gian sử dụng kính mất đi sự sang trọng. Dịch vụ vệ sinh lau kính Bình Dương được ra đời nhằm loại bỏ những vấn đề trên.

Dịch vụ lau kính mang đến sáng bóng, mới mẻ cho bề mặt kính
Dịch vụ lau kính mang đến sáng bóng, mới mẻ cho bề mặt kính

Lau kính Bình Dương nhằm mang đến sự sạch đẹp, sáng bóng cho bề mặt kế, từ đó không gian sử dụng kính trở nên sang trọng, đẳng cấp hơn, vị thế của tòa nhà cũng được nâng cao.

Dịch vụ lau kính chuyên nghiệp không chỉ đơn giản là giúp không gian sử dụng kính của tòa nhà trở nên sáng bóng, sạch đẹp, tinh tế, đẳng cấp hơn mà còn giúp loại bỏ những axit bào mòn có trong nước mưa bám trên bề mặt kính. Nhờ đó, chất lượng kính sẽ được trùng tu, bảo đảm thường xuyên, tuổi thọ kính cũng từ đó mà được tăng cao.

Dịch vụ vệ sinh lau kính Bình Dương?

BINHDUONGCO là công ty vệ sinh chuyên nghiệp hàng đầu, dịch vụ lau kính ở đây được đông đảo khách hàng tin tưởng sử dụng. Lựa chọn dịch vụ lau kính Bình Dương khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm và hài lòng với chất lượng dịch vụ tại đây.

Những lý do nên lựa chọn dịch vụ lau kính Bình Dương

Là một cơ sở uy tín và chất lượng. Vệ sinh công nghiệp Bình Dương sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội.

Đội ngũ nhân viên có chuyên môn, có kinh nghiệm

Đội ngũ nhân viên tại BINHDUONGCO được đào tạo bài bản, trang bị những kiến thức chuyên môn thường xuyên, nhờ đó tay nghề của các nhân viên ngày càng được củng cố, nâng cao hơn. Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực vệ sinh lau kính, nhân viên của chúng tôi mang đến chất lượng vệ sinh tốt nhất cùng các yêu cầu, yếu tố an toàn đều được đảm bảo.

Đội ngũ nhân viên tại Bình Dương có chuyên môn cao
Đội ngũ nhân viên tại Bình Dương có chuyên môn cao

BINHDUONGCO cũng đặc biệt chú trọng đến những chính sách hỗ trợ, chính sách đảm bảo an toàn cho nhân viên của mình. Do đó, quá trình thi công vệ sinh sẽ diễn ra suôn sẻ, nhanh chóng và hiệu quả.

Sử dụng các trang thiết bị hiện đại, tiên tiến nhất

Trong quy trình vệ sinh lau kính, Binhduongco luôn chú trọng sử dụng những trang thiết bị tốt nhất nhằm mang đến dịch vụ vệ sinh tốt nhất. Một số trang thiết bị được chúng tôi tin tưởng lựa chọn sử dụng: dây đu, thiết bị vận thang treo, thang điện, bộ vệ sinh chuyên dụng cao cấp, khăn lau….

Các hóa chất, dung dịch tẩy rửa an toàn

Các hóa chất, dung dịch được sử dụng trong quy trình lau kính của Binhduongco là những sản phẩm an toàn, chính hãng, được nhập khẩu từ những quốc gia phát triển. Những sản phẩm đó còn được Bộ Y tế Việt Nam chứng nhận về chất lượng và tính an toàn đối với người sử dụng, với môi trường.

Nhờ đó, các bề mặt kính được vệ sinh sạch sẽ mà vẫn an toàn với người tiêu dùng, với môi trường xung quanh. Cùng với đó, kết cấu kính vẫn được giữ nguyên, không bị bào mòn bởi những axit có trong các sản phẩm tẩy rửa kém chất lượng.

Hóa chất vệ sinh lau kính chuyên dụng
Hóa chất vệ sinh lau kính chuyên dụng

Với những ưu điểm nổi bật nói trên, dịch vụ vệ sinh lau kính Bình Dương đảm bảo mang đến vẻ ngoài sạch sẽ, sáng bóng cho các công trình của khách hàng. Nhằm mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng, dịch vụ vệ sinh BINHDUONGCO còn không ngừng được nghiên cứu, cải tiến liên tục.

Bảng giá dịch vụ lau kính Bình Dương

BINHDUONGCO gửi tới quý khách hàng bảng giá để tham khảo

Những yếu tố ảnh hưởng đến chi phí dịch vụ lau kính

Chi phí lau kính phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau, cụ thể:

Diện tích: đây là yếu tố ảnh hưởng lớn, quyết định một phần chi phí dịch vụ lau kính. Bề mặt kính có diện tích càng lớn thì giá cả dịch vụ càng ưu đãi.

Chất lượng, hiện trạng của kính: những bề mặt kinh dơ nhiều, lâu ngày không vệ sinh sẽ hao tốn công sức cũng như dung dịch vệ sinh hơn, do đó, chi phí để vệ sinh những bề mặt kính này cũng sẽ cao hơn.

Độ cao của cao ốc: Những công trình càng cao thì quy trình vệ sinh càng khó, cần sử dụng đến nhiều dụng cụ cùng thiết bị hỗ trợ, đặc biệt là các thiết bị hỗ trợ an toàn cho nhân viên vệ sinh. Do đó, những tòa nhà càng cao thì chi phí vệ sinh cũng tương đối cao.

Độ cao của tòa nhà: với những công trình càng cao thì càng khó để thi công, cần phải sử dụng đến nhiều dụng cụ và thiết bị hỗ trợ. Nhất là những tòa  nhà cao tầng việc đảm bảo an toàn cho công nhân là vấn đề rất cần thiết. Tòa nhà càng cao thì giá chi phí để vệ sinh càng cao.

Vệ sinh lau kính bằng xe nâng người
Vệ sinh lau kính bằng xe nâng người

Bảng giá dịch vụ vệ sinh lau kính Bình Dương

Dịch vụ vệ sinh lau kính dưới 4m có chi phí từ 12.000 đến 25.000 đồng cho 1 m2.

Dịch vụ vệ sinh lau kính cho những tòa nhà, văn phòng cao trên 4m có chi phí từ 18.000 đến 55.000 cho 1 m2.

Mức giá này còn bị ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố khách quan bên ngoài. Để biết được chính xác chi phí vệ sinh cho công trình của mình khách hàng có thể liên hệ tới BINHDUONGCO để được tư vấn và báo giá chính xác nhất.